top of page

TOP 20 phong cách thiết kế bao bì bắt mắt nhìn chỉ muốn mua ngay

Bạn đã bao giờ mua thứ gì đó để ăn chỉ vì bao bì quá thu hút và bắt mắt chưa?Phông chữ độc đáo, đồ họa sắc nét và bố cục đậm có thể thực sự mang lại những gì tốt nhất cho các sản phẩm thực phẩm. Để tạo ra những thiết kế hấp dẫn như vậy dễ dàng hơn, các nghệ sĩ độc lập trên khắp thế giới đã làm cho một số tác phẩm tốt nhất của họ có sẵn cho mục đích Thương mại và Mở rộng . Hầu hết các bộ bạn sẽ tìm thấy bên dưới bao gồm các tệp vectơ để dễ dàng làm lại và chỉnh sửa đồ họa và hình minh họa. Hãy chiêm ngưỡng một bộ sưu tập các thiết kế bao bì thực phẩm và đồ uống hấp dẫn!

Hộp phông chữ viết tay


Gói Fontbox của nhà thiết kế Nicky Laatz đáp ứng tất cả các nhu cầu về kiểu chữ của bạn, cho dù bao bì thực phẩm của bạn dành cho các món mặn, mặn hay những món ngọt hấp dẫn. Từ bánh quy giòn đến cà phê ưa thích, bạn sẽ tìm thấy một phông chữ phù hợp phù hợp. Gói này bao gồm 24 phông chữ riêng lẻ, 180 hình minh họa vector thưởng và 12 mẫu biểu trưng tạo sẵn miễn phí.


Đối với các thiết kế bao bì cao cấp và tinh vi, Pixaroma đã tuyển chọn một bộ sưu tập ấn tượng gồm 100 bản in đa năng. Có 5 gói thiết kế khác nhau để bạn lựa chọn, để đảm bảo bạn có thể nắm bắt được tâm trạng phù hợp nhất với món ăn hoặc đồ uống của mình. Các mẫu có thể sử dụng được với tất cả các định dạng kỹ thuật số và trên tất cả các bề mặt dệt và bao bì, do đó bạn có thể đạt được thẩm mỹ thiết kế liền mạch trên tất cả các tài sản thương hiệu của mình. Bao gồm các video hướng dẫn về photoshop và illustrator nếu bạn cần thêm một chút kinh nghiệm trong khi đưa các thiết kế vào cuộc sống.


Kể một câu chuyện bằng thiết kế bao bì và nhãn mác của bạn. Gói hàng đáng kinh ngạc này của Graphic Goods có 220 đồ họa vector phong cách khắc, tất cả đều được khôi phục tỉ mỉ từ các cuốn sách và danh mục cổ điển của thế kỷ 19 và đầu thế kỷ 20. Mỗi đồ họa có độ chi tiết cao và tinh tế, có nghĩa là bạn có thể điều chỉnh kích thước mà không ảnh hưởng đến chất lượng thiết kế.


Hand Drawn Studio đã đưa một nét trừu tượng vào bộ sưu tập thiết kế lấy cảm hứng từ động thực vật của họ. Tạo ra bao bì cà phê đậm và sống động như bên trong của nó. Hãy để sản phẩm và thương hiệu của bạn có tiếng nói được mọi người nhìn thấy và ghi nhớ. Với các yếu tố vector, bạn có thể linh hoạt để tạo ra bao bì độc đáo như sản phẩm của bạn.


Thể hiện trực quan mọi nhóm thực phẩm và đồ uống có thể tưởng tượng được với các biểu tượng đồ họa dễ đặt và dễ chỉnh sửa này. Một bổ sung trực quan lý tưởng sẽ nâng cao tất cả các bao bì thực phẩm và đồ uống, cũng như các tài liệu tiếp thị và bán hàng.

5 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page