top of page

Giải đấu LCK ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới, fan than trời vì... quá xấu

Cộng đồng game thủ tỏ ra không hài lòng vì thiết kế quá đơn điệu và thiếu điểm nhấn của bộ logo LCK mới.Mới đây, Ban tổ chức LCK đã tổ chức một buổi lễ thông báo để cập nhật thông tin về những đổi mới của giải đấu trong mùa giải 2021. Trong đó, đáng chú ý nhất là việc cập nhật "bộ nhận diện thương hiệu" của LCK, bao gồm việc đổi logo giải đấu và các hoạt động liên quan. Tuy nhiên, ngay sau khi được công bố, logo mới của LCK đã vấp phải sự chỉ trích kịch liệt của cộng đồng game thủ Hàn Quốc cũng như quốc tế. Lý do là bởi thiết kế của bộ logo này quá đơn điệu và... quá xấu.

Biểu tượng chú chim đại bàng - Thứ đã gắn liền với hình ảnh của giải đấu LCK, được biến hóa và cách điệu trong logo mới thành đôi cánh đang dang rộng. Tuy nhiên, nếu không đi kèm chú thích thì cũng chẳng ai nhận ra đó là cánh chim đại bàng hay hai hình tam giác ghép lại với nhau.

Điều khiến cộng đồng game thủ LMHT Hàn Quốc cảm thấy thất vọng hơn cả là việc hình ảnh đầu chú chim đại bàng trong các bộ logo cũ vốn dễ nhận biết và cũng mang lại "khí thế bá vương" hơn rất nhiều thì nay đã bị khai tử, thay vào đó là một logo quá đơn điệu và thiếu bản sắc.

Được biết, đây cũng là lần thứ 3 trong lịch sử LCK, giải đấu này cho ra mắt bộ logo mới. Tuy nhiên, trái với những lần trước, Ban tổ chức giải hiện đang vấp phải khá nhiều chỉ trích vì mẫu thiết kế lần này. Dẫu vậy, gần như chắc chắn sẽ không có bất kỳ sự thay đổi nào được đưa ra, bởi cư dân mạng còn phát hiện rằng LCK đã mang mẫu logo mới đi đăng ký quảng cáo cho lịch trình kéo dài đến hết năm 2021.
Cùng với bộ logo mới thì chiếc cup vô địch của LCK có khả năng cũng sẽ bị chỉnh sửa ít nhiều. Chiếc cup hiện tại đã được sử dụng trong vòng 4 mùa giải: Từ giải Mùa Xuân 2019 đến giải Mùa Hè 2020. Đây cũng được đánh giá là mẫu thiết kế cup bắt mắt nhất của LMHT, vì vậy nhiều khả năng nó sẽ được giữ nguyên trạng và chỉ thay thế logo LCK trên thân cup.

Theo dự kiến, LCK Mùa Xuân 2021 sẽ chính thức khởi tranh vào nửa đầu tháng 1, tuy nhiên lịch trình cụ thể vẫn chưa được chốt hạ do Hàn Quốc hiện vẫn đang chịu ảnh hưởng phức tạp của đại dịch Covid-19.

1 lượt xem0 bình luận

Comments


bottom of page