top of page

Bộ sưu tập mẫu thiết kế logo cafe, nhà hàng, logo khách sạn độc đáo

Monta đã sưu tầm một số mẫu Logo Cà phê, Logo nhà hàng, Logo Quán ăn, Logo Khách sạn, Logo Công nghệ, Logo Lĩnh vực Xe, Logo Lĩnh vực ẩm thực, Logo Nhà hàng Chay...

Những thông tin cần biết về một logo

Logo là gì

Logo chính là những hình ảnh, hình vẽ, một dấu hiệu, hay một kí hiệu nào đó để biẻu tượng cho sản phẩm của công ty, tổ chức để khách hàng có thể dễ dàng nhận biết.

Đặc trưng cơ bản của logo

– Đơn giản, dễ nhớ: chính là tạo khả năng dễ chấp nhận, dễ hiểu. chỉ cần vài giấy quan sát là khách hàng có thể ấn tương bởi thiết kế và kiểu được hình thức kinh doanh.

– Có ý nghĩa: logo phải thể hiện đặc trưng của sản phẩm hay có chủ để liên quan. Khi nhìn thấy logo dễ khiến người liên tưởng đến sản phẩm hay tên thương hiệu thì mới gọi là có ý nghĩa và có giá trị.

– Dễ thích ứng: chính là logo của công ty, tổ chức dù có đi ra các nước khác nhau, có nền văn hóa khác nhau nhưng ý nghĩa muốn truyền đạt của logo vẫn không thay đổi.

Một logo quán cà phê ấn tượng

Để thiết kế một mẫu logo quán cafe ấn tượng thì cần phải áp dụng đầy đủ 3 yếu tố cơ bản của logo là: đơn giản, dễ nhớ,c ó ấn tượng và dễ thích nghi. Tất cả điều này được thể hiện cụ thể trong những đặc điểm sau:

Tên thương hiệu của quán cafe

Phải ngắn gọn, dễ hiểu khiến khách hàng nhớ liên tưởng đến cà phê khi nhắc đến tên thương hiệu. Cho nên đây là công đoạn cực kì quan trọng và cẩn thận.

Phong cách thiết kế

Trong thiết kế cần chọn màu sắc chủ nổi trội, thông thường màu nâu và màu trắng được nhiều người chọn thiết kế cà phê. Các màu sắc và đường nền xung quanh cần được kết hợp hài hòa, không được gây sự nhức mắt cho khách hàng. Đồng thời hình dáng của logo phải liên quan sản phẩm.

Địa điểm thiết kế logo quán cà phê uy tín

Hiện nay, các thông tin giới thiệu địa điểm thiết logo rất nhiều, nhưng không phải là nơi nào cũng mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Để giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn địa điểm thiết kế logo quán cà phê tin cậy thì xin giới thiệu thiết kế sáng tạo Monta. Đảm bảo khi bạn dùng dịch vụ của công ty sẽ khiến bạn rất hài lòng tối đa.5 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page